Bì heo nướng phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    376

Mã số BS61

Các nguyên liệu

Nước sốt

Bì heo

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 258 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.9g
    19.8%
  • Fat 22.3g
    28%
  • Carbs 6.6g
    2.4%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ trên lửa lớn, cho cải Brussels, muối, tiêu vào, đảo đều và xào trong 3 phút

    Bước 2

    Cho tỏi và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 3 phút. Thêm tương dừa Aminos, đảo đều, tắt bếp và để sang một bên

    Bước 3

    Đun nóng một chiếc chảo khác với 1 tbsp bơ ở lửa vừa, cho Heavy cream vào và khuấy đều

    Bước 4

    Thêm phô mai, hạt tiêu đen, nghệ, ớt bột và Xanthan gum, khuấy đều và nấu cho đến khi cô đặc lại

    Bước 5

    Thêm hỗn hợp cải Brussels, phủ lên trên và chia vào các khuôn Ramekin

    Bước 6

    Dùng máy xay thực phẩm, cho phô mai Parmesan với bì heo, ½ tsp ớt bột vào và xay đều

    Bước 7

    Rắc đều những phần topping này lên trên hỗn hợp cải Brussels, sau đó đặt khuôn Ramekin vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 20 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây